Coca-Cola Việt Nam xác lập Kỷ lục Bàn ăn Tết Việt đông nhất thế giới


Chiều ngày 08/01/2023, Coca-Cola Việt Nam xác lập kỷ lục thế giới với bàn ăn Tết Việt đông nhất, cùng sự tham gia của 1.000 gia đình đa thế hệ tại Sân vận động Hoa Lư, TP.HCM.

Kỷ lục đặc biệt này được Coca-Cola xác lập nhằm tôn vinh truyền thống gắn kết gia đình thông qua các bữa ăn Tết Việt, đồng thời cũng là một ý tưởng độc đáo mà Coca-Cola thực hiện để truyền tải thông điệp “Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây”.

Toàn cảnh sự kiện  Bàn ăn Tết Việt có số người tham gia đông nhất thế giới  1 Coca Cola Việt Nam xác lập Kỷ lục Bàn ăn Tết Việt đông nhất thế giới

Toàn cảnh sự kiện xác lập kỷ lục Bàn ăn Tết Việt có số người tham gia đông nhất thế giới

Sau 2 năm hạn chế vì đại dịch, sự kiện lớn trong mỗi dịp Tết của Coca-Cola đã chính thức quay trở lại. Ngày 08/01/2023, sự kiện lập Kỷ lục “Bàn ăn Tết Việt có số gia đình tham gia đông nhất thế giới” tại Sân vận động Hoa Lư, TP. Hồ Chí Minh đã được nhãn hàng tổ chức  trong bầu không khí sôi nổi và hào hứng cùng hơn 1000 gia đình và khách mời tham gia chương trình. Một đại tiệc Tết mà Coca-Cola tự hào tổ chức để gắn kết các gia đình và cộng đồng, để người người, nhà nhà cùng hòa chung không khí hứng khởi, chào đón một mùa Tết an vui.

Kỷ lục được chung tay xác lập với sự tham gia của 1000 gia đình Coca Cola Việt Nam xác lập Kỷ lục Bàn ăn Tết Việt đông nhất thế giới

Kỷ lục được chung tay xác lập với sự tham gia của 1000 gia đình

Sự kiện “Bàn ăn vượt thời gian đông nhất thế giới” của Coca-Cola được công nhận xác lập kỷ lục bởi Liên minh Kỷ lục thế giới WorldKings. Tổng số lượng bàn ăn đạt đến con số 436 bàn được xếp thành hình dáng đặc trưng của hai (02) chai Coca-Cola. 1000 gia đình, tương đương 3000 người cùng tham gia xác lập kỷ lục được thưởng thức một đại tiệc Tết với đa dạng các món ăn truyền thống, cùng giao lưu và chia sẻ những kỷ niệm đặc biệt về bữa ăn đoàn viên của gia đình mình. Sự kiện góp phần tạo nên dấu ấn đặc biệt trên hành trình lan tỏa điều diệu kỳ ấm áp từ những bữa ăn gia đình sum họp, từ sự gắn kết của tình thân mà Coca-Cola mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam.

Tập thể lãnh đạo Coca Cola Việt Nam cùng đại diện các đối tác cùng nâng ly chúc mừng kỷ lục thế giới của công ty Coca Cola Việt Nam xác lập Kỷ lục Bàn ăn Tết Việt đông nhất thế giới

Tập thể lãnh đạo Coca-Cola Việt Nam cùng đại diện các đối tác cùng nâng ly chúc mừng kỷ lục thế giới của công ty

Chia sẻ về kỷ lục đặc biệt này, ông Leonardo Garcia, Tổng Giám đốc Coca-Cola Việt Nam và Campuchia cho biết: Coca-Cola đã trở thành một phần trong bữa cơm của hàng triệu gia đình Việt gần 30 năm qua. Chúng tôi thấu hiểu giá trị của bữa cơm sum họp ngày Tết đối với gia đình  Việt. Vào mỗi dịp Tết hàng năm, Coca-Cola luôn nỗ lực sáng tạo các hoạt động độc đáo, tôn vinh những giá trị diệu kỳ của Tết Việt. Năm nay, với sự kiện “Bàn ăn diệu kỳ vượt thời gian”, chúng tôi muốn gợi nhớ về những kỷ niệm của mâm cơm Tết xưa, và chúng tôi biết rằng bữa cơm sum họp chính là nơi kết nối các thành viên trong gia đình dù trải qua bao nhiêu thế hệ, bữa cơm nhà sẽ là điều diệu kỳ còn mãi.”

Cũng trong khuôn khổ sự kiện đặc biệt này, Coca-Cola còn xác lập thêm kỷ lục “Bàn ăn Tết Việt có số gia đình tham gia đông nhất Việt Nam”; và cùng với đối tác Al’s Fresco xác lập kỷ lục “Đơn vị trao tặng 1.000 bánh pizza phục vụ cho nhiều gia đình nhất trong cùng một sự kiện tại Việt Nam”. Cả hai kỷ lục này do Hiệp hội Kỷ lục Thế giới (WorldKings) chính thức ghi nhận và trao bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam. 

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục