‘CML’ của Mai Ngô ngập tràn các clip chế trên mạng xã hội


Trên nền tảng TikTok, “CML” (“Call Me Later”) của Mai Ngô đang “làm mưa làm gió” với những clip, ca từ chế lời thú vị.

Tháng 3/2022, Mai Ngô tái xuất làng nhạc cùng MV “CML” (“Call Me Later”), một sản phẩm âm nhạc có phần beat sôi động và ca từ đơn giản, dễ nghe, dễ thuộc. Từ khi ra mắt, “CML” (“Call Me Later”) đã trở thành nguồn cảm hứng “sáng tác” của nhiều dân mạng. Kết quả, “CML” (“Call Me Later”) đã có nhiều “phiên bản” mới với ca từ lẫn tình huống độc đáo khiến ai nghe và xem xong cũng phải “dở khóc dở cười”.

cml mai ngô 1 1 CML’ của Mai Ngô ngập tràn các clip chế trên mạng xã hội

Điển hình như phần điệp khúc “Call me later, call me later Bích” được nhiều dân mạng “Việt hóa” và hát thành “Cô mi lấy đờ bích”, “Cô Mi lấy đồ”, “Cô Mi lái đò”, “Cô Mi lây đầu bết”, “Cô mi lái đò, cô lái đi đâu không biết”… Ngoài ra, ca từ của “CML” còn được “chế biến” vào các tình huống thường ngày “cười ra nước mắt”.

Nhìn chung, “CML” (“Call Me Later”) đột ngột có độ phủ sóng không nhỏ trên TikTok nhờ các video cắt ghép, chế… hài hước. Chứng kiến sản phẩm tinh thần bỗng gây sốt trên mạng xã hội, Mai Ngô chia sẻ bản thân cảm thấy rất bất ngờ và vui, hạnh phúc. “Có lúc tôi bật cười thích thú khi xem các clip chế “CML” (“Call Me Later”) trên mạng. Tôi thật sự ngưỡng mộ sức sáng tạo của các bạn”, Mai Ngô kể.

cml mai ngô 2 CML’ của Mai Ngô ngập tràn các clip chế trên mạng xã hội

cml mai ngô 1 CML’ của Mai Ngô ngập tràn các clip chế trên mạng xã hội

Các clip chế CML ngập tràn tiktok

Đặc biệt, nữ người mẫu, ca sĩ nhấn mạnh mình không quá bận tậm về những bình luận tiêu cực về “CML” (“Call Me Later”) trên mạng xã hội. Thay vào đó, Mai Ngô tích cực quảng bá ca khúc mới. Cách đây ít hôm, cô đã đến Đà Lạt biểu diễn “CML” (“Call Me Later”).

“CML” (“Call me later”) là một ca khúc sôi động và có ca từ phần lớn là tiếng Anh, do chính Mai Ngô tham gia sáng tác cùng Devilman TYO, Megaman TYDE, Drasta. Bài hát có các yếu tố của dòng nhạc Trap, Hiphop, Club Banger

Sau “CML” phát hành vào 23/3, Mai Ngô sẽ tiếp tục “thả xích” hàng loạt dự án trong thời gian tới. Đặc biệt, tháng 6/2022 là thời điểm nữ rapper cho ra mắt EP “Kashwalk” gồm toàn bộ các sản phẩm âm nhạc của mình.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục