Chuyến đi Mơ ước cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Khánh Hòa


Tỉnh Khánh Hòa, 13/01/2023, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines cùng SpaceSpeakers Group phối hợp với Nhịp tim Việt Nam tổ chức sự kiện Chuyến đi Mơ ước – Cùng trẻ em vui xuân đón Tết cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Khánh Hòa nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023.

“Chuyến đi Mơ ước” là chiến dịch do SpaceSpeakers Group và Vietnam Airlines phối hợp tổ chức và đồng hành cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam thực hiện chuyến đi trong mơ cho những trẻ em còn gặp nhiều khó khăn tại Việt Nam, từ đó lan tỏa những thông điệp tích cực về tình yêu thương.

Đại diện Nhịp tim Việt Nam trao thư cảm ơn cho Đại diện Vietnam Airlines và Đại diện SpaceSpeakers Group Chuyến đi Mơ ước cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Khánh Hòa

Đại diện Nhịp tim Việt Nam trao thư cảm ơn cho Đại diện Vietnam Airlines và Đại diện SpaceSpeakers Group

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch Chuyến đi Mơ ước, sự kiện Cùng trẻ em vui xuân đón Tết tạo ra một sân chơi thú vị tràn ngập âm nhạc và niềm hạnh phúc cho 100 em nhỏ trong độ tuổi từ 12 đến 15 có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Khánh Hòa. Theo đó, chiến dịch Chuyến đi Mơ ước – Cùng trẻ em vui xuân đón Tết đã mang đến một “ngày du lịch trong mơ” cho các em nhỏ có gia cảnh nghèo khó, đem đến cho các em cơ hội cùng đón Tết với những người bạn mới, hòa mình vào âm nhạc và lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ cho tới khi trưởng thành. Xuyên suốt sự kiện, các em nhỏ được tham gia vào rất nhiều các hoạt động vui chơi trải nghiệm gồm có ca hát, nhảy múa và giao lưu cùng các nghệ sĩ của SpaceSpeakers Group; thưởng thức những món ngon truyền thống ngày Tết; và nhận những phần quà ý nghĩa từ chương trình. 

Chiến dịch Chuyến đi Mơ ước đã trao tặng 100 phần quà trị giá 1 triệu đồng/phần gồm có đồ dùng học tập, bánh kẹo, và một phần hỗ trợ tài chính cho tất cả các em nhỏ tới tham dự với mong muốn giảm bớt gánh nặng cho các gia đình và khuyến khích các em học tập tốt hướng đến một tương lai tươi đẹp hơn. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ của SpaceSpeakers Group sẽ trao 8 suất học bổng với tổng trị giá 80 triệu đồng cho 8 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với thành tích học tập xuất sắc. Các suất học bổng này sẽ được phân bổ sau sự kiện thông qua chương trình Nhịp tim Việt Nam nhằm chắp cánh ước mơ và tạo động lực cho các em phấn đấu trên con đường học tập.

Đại diện Vietnam Airlines và SpaceSpeakers Group trao quà Tết cho các em nhỏ Chuyến đi Mơ ước cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Khánh Hòa

Đại diện Vietnam Airlines và SpaceSpeakers Group trao quà Tết cho các em nhỏ

Ông Đặng Anh Tuấn, Trưởng ban Truyền thông Vietnam Airlines chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng phối hợp cùng SpaceSpeakers và Nhịp tim Việt Nam để thực hiện chương trình ý nghĩa này cho các em nhỏ. Không chỉ hỗ trợ về vật chất, chúng tôi mong muốn chương trình còn tạo ra những cảm xúc tích cực, những kỷ niệm đẹp, từ đó khuyến khích các em nỗ lực học tập và phấn đấu trong cuộc sống. “Chuyến đi Mơ ước – Cùng trẻ em vui xuân đón Tết” cũng là một phần của chiến dịch “Flights of Love” mà Vietnam Airlines đã tích cực thực hiện từ nhiều năm qua. Thông qua chiến dịch, chúng tôi tự hào đã phát huy vai trò của Hãng hàng không Quốc gia chung tay cùng các tổ chức xã hội giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt bao gồm các em nhỏ gia cảnh khó khăn và lan tỏa những giá trị nhân văn, tốt đẹp trong cuộc sống.”

Ông Jason Đặng – Tổng Giám đốc SpaceSpeakers Label cho biết: “SpaceSpeakers Group xin chân thành cảm ơn các đối tác của chúng tôi, Vietnam Airlines và Nhịp tim Việt Nam, cũng như các cơ quan địa phương và toàn thể các em nhỏ đã tạo nên sự thành công cho sự kiện Chuyến đi Mơ ước lần này. Tất cả nghệ sĩ và ekip SpaceSpeakers Group luôn chú trọng giá trị âm nhạc song hành cùng các hoạt động thiện nguyện. Chúng tôi hướng tới việc dùng âm nhạc kết nối cộng đồng, từ âm nhạc tạo nên giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em nhỏ. SpaceSpeakers Group hy vọng có thể tiếp tục đồng hành cùng các đối tác như Vietnam Airlines và Nhịp tim Việt Nam để tạo ra nhiều chương trình ý nghĩa và nhân văn hơn nữa cho cộng đồng.”

Các nghệ sĩ giao lưu trò chuyện cùng các em nhỏ Chuyến đi Mơ ước cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Khánh Hòa

Các nghệ sĩ giao lưu trò chuyện cùng các em nhỏ

“Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác cùng những đối tác dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình như Vietnam Airlines và SpaceSpeakers Group trong chiến dịch Chuyến đi Mơ ước tuyệt vời này. Việc hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và tiếp thêm sức mạnh cho các gia đình chính là biểu hiện của một tấm lòng yêu thương và quan tâm chân thành. Sự tin tưởng, tấm lòng hảo tâm và sự tận tâm của các đối tác như Vietnam Airlines và SpaceSpeakers Group đã giúp chúng tôi mang đến một cái Tết đáng nhớ và tràn ngập niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Chiến dịch ý nghĩa này sẽ lan tỏa thông điệp tích cực và truyền cảm hứng cho cộng đồng cùng chung tay với chúng tôi gieo mầm ước mơ trong tâm hồn các em nhỏ.” – Ông Rad Kivette – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Nhịp tim Việt Nam khẳng định.

Trong không khí rộn ràng và náo nhiệt của Tết Quý Mão đang đến gần, Nhịp tim Việt Nam hân hạnh được đón mừng ngày lễ trọng đại nhất trong năm của người Việt cùng các đối tác tận tâm của mình và đặc biệt là cùng các em nhỏ tại tỉnh Khánh Hòa. Chúng tôi tin rằng tất cả trẻ em đều xứng đáng có quyền ước mơ, lớn lên khỏe mạnh và tỏa sáng theo cách riêng của mình. Hoạt động này tái khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc củng cố và xây dựng một Việt Nam kiên cường hơn cho các thế hệ trẻ em mai sau.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục