Centara Mirage Resort Mũi Né – Khu nghỉ dưỡng tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương


Với 984 phòng và biệt thự có hồ bơi riêng nép mình giữa những khu vườn trên sườn đồi dốc thoai thoải và dọc theo bờ biển Mũi Né yên tĩnh, Centara Mirage Resort Mũi Né vừa được biểu dương là Khu nghỉ dưỡng tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương tại sự kiện Giao lưu Kinh tế và Văn hóa Việt Nam – Ấn Độ vừa được tổ chức tại New Delhi vào ngày 3/8 vừa qua.

Centara Mirage Resort Mũi Né 3 Centara Mirage Resort Mũi Né   Khu nghỉ dưỡng tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương

Trước đó, ngày 24/7, Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam chính thức thông báo Centara Mirage Resort Mũi Né đã đạt chứng nhận là Khu nghỉ dưỡng tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là giải thưởng được bảo trợ, chứng nhận của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam phối hợp cùng Hội đồng Thương mại và Công nghệ toàn cầu của Ấn Độ.

Thông báo nêu rõ, sau quá trình khảo sát, đánh giá hồ sơ về thành tích, hoạt động, Centara Mirage Resort Mũi Né đã đạt đầy đủ các tiêu chí của UNESCO, góp phần cho sự phát triển du lịch bền vững và lan tỏa giá trị văn hóa quốc gia, xứng đáng được vinh danh ở hạng mục danh hiệu: Khu nghỉ dưỡng tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương. 

Centara Mirage Resort Mũi Né 1 Centara Mirage Resort Mũi Né   Khu nghỉ dưỡng tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương

Nhân đôi niềm vui, tại sự kiện giao lưu văn hóa này, ông Ngô Mạnh Quang – Phó Tổng Quản lý phụ trách lưu trú của khu nghỉ dưỡng cũng vinh dự khi được biểu dương là một trong những Nhà quản lý tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương vì những đóng góp tích cực của mình cho sự phát triển của khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Resort Mũi Né; bởi tầm nhìn và khả năng lãnh đạo của mình trong việc xây dựng tổ chức với sự tin tưởng từ khách hàng, hình ảnh thương hiệu và khả năng tài chính vững mạnh, văn hóa doanh nghiệp lấy khách hàng làm cốt lõi.

Ông Ngô Mạnh Quang hào hứng chia sẻ: “Việc được vinh danh ở cả 02 hạng mục doanh nghiệp và cá nhân tại một sự kiện văn hóa – kinh tế mang tính quốc tế như thế này là một niềm vui lớn lao đối với chúng tôi. Đó là kết quả của một quá trình cố gắng bền bỉ và lâu dài của cả tập thể cán bộ nhân viên tại khu nghỉ dưỡng. Việc được biểu dương là Khu du lịch tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương cũng chính là cơ hội để đơn vị quảng bá thương hiệu, hình ảnh và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao đến du khách trong và ngoài nước. Hy vọng rằng qua sự kiện này, hình ảnh du lịch của Mũi Né nói riêng và của cả tỉnh Bình Thuận nói chung sẽ được thị trường quốc tế biết đến nhiều hơn nữa, đặc biệt sau khi chính sách mở rộng visa được chính thức áp dụng vào ngày 15/08 sắp tới”. 

Centara Mirage Resort Mũi Né 4 Centara Mirage Resort Mũi Né   Khu nghỉ dưỡng tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương

Centara Mirage Resort Mũi Né được đưa vào hoạt động vào ngày 01 tháng 07 năm 2021 dưới sự quản lý của Tập đoàn khách sạn hàng đầu tại Thái Lan Centara Hotels & Resorts. Cách thành phố Hồ Chí Minh 200km, đây là khu nghỉ dưỡng tích hợp theo chủ đề “Sân chơi của người khám phá” thân thiện với gia đình bao gồm 984 phòng và biệt thự với đa dạng lựa chọn.

Lấy cảm hứng từ di sản hàng hải phong phú của Bình Thuận và Địa Trung Hải, du khách có thể thoải mái tận hưởng kì nghỉ ngập tràn ánh nắng với đầy đủ các hoạt động vui chơi giải trí và tiện nghi phong phú bao gồm nhà hàng, bar, khu vực hội nghị, công viên nước, khu vui chơi trong nhà & ngoài trời, dòng sông lười, gym và tháp quan sát Faro trên cao độ 92 mét ôm trọn khung cảnh vịnh Mũi Né thơ mộng. Các biệt thự của khu nghỉ được thiết kế linh hoạt từ 01 – 03 phòng ngủ với trang thiết bị nội thất đầy đủ tiện nghi, phục vụ toàn diện cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. 

Centara Mirage Resort Mũi Né 5 Centara Mirage Resort Mũi Né   Khu nghỉ dưỡng tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục