Cầu Thủ Nhí 2024: Khởi động vòng casting tìm kiếm tài năng bóng đá tương lai


Chương trình truyền hình thực tế Cầu Thủ Nhí 2024 chính thức trở lại, tiếp tục hành trình “săn” thần đồng bóng đá cho nền thể thao Việt Nam. 

Cầu Thủ Nhí là chương trình truyền hình thực tế về bóng đá dành riêng cho trẻ em. Ra đời từ năm 2011 và sau 13 năm hành trình tìm kiếm tài năng cho nền bóng đá Việt Nam, Cầu Thủ Nhí 2024 chính thức trở lại trên sóng VTV3 với một diện mạo hoàn toàn mới.

Với phiên bản hoàn toàn mới, Cầu Thủ Nhí 2024 hứa hẹn là nơi các tài năng bóng đá rèn luyện bản lĩnh. Đây là cơ hội hoàn hảo để “mầm non” bóng đá có được cơ hội tiếp xúc với các cầu thủ nổi tiếng và huấn luyện viên chuyên nghiệp trong lẫn ngoài nước trong môi trường luyện tập tiêu chuẩn quốc tế.

POSTER CASTING 1 Cầu Thủ Nhí 2024: Khởi động vòng casting tìm kiếm tài năng bóng đá tương lai

Cầu Thủ Nhí 2024 hướng đến các đối tượng thí sinh là các tài năng nhí trong độ tuổi từ 9 đến 13 tuổi, có sức khỏe tốt và sẵn sàng tham gia khóa huấn luyện của chương trình. Để đến gần hơn với cơ hội chạm tới ước mơ và trở thành những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trong tương lai, các thí sinh sẽ trải qua những thử thách đầu tiên ở vòng casting của chương trình. 

Vòng casting chương trình Cầu Thủ Nhí 2024 tạo điều kiện cho hàng nghìn thí sinh ở khắp mọi miền đất nước thử sức với cách thức thi online. Ở vòng casting online, các thí sinh sẽ gửi video “show skill” về cho chương trình và video dự thi sẽ đăng tải trên kênh TikTok chính thức của Cầu Thủ Nhí 2024.

Ở vòng casting online, khán giả sẽ chính là những giám khảo công tâm để chọn ra 2 “thần đồng bóng đá” góp mặt trong Top 15 để chinh phục ngôi vị cao nhất của “Cầu Thủ Nhí 2024”. Cụ thể, các thí sinh sẽ được tính điểm dựa trên lượt xem và lượt yêu thích đến từ video tranh tài của chính mình. Với 100 lượt xem thí sinh sẽ mang về 1 điểm cho mình và 1 lượt yêu thích sẽ tương đương 1 điểm. Lưu ý, vòng casting online sẽ diễn ra từ ngày 17/6 đến hết ngày 1/7. 

Tạo tiếng vang sau nhiều mùa giải đặc sắc, Cầu Thủ Nhí 2024 là cơ hội hoàn hảo giúp các tài năng đích thực chạm tới ước mơ và trở thành những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trong tương lai.

Chương trình truyền hình thực tế Cầu Thủ Nhí 2024 được dự kiến phát sóng vào lúc 10h00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 4/8/2024. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam thực hiện với sự đồng hành của Tập đoàn LOTTE.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục