‘Bước đi thần tốc’ của Converse tại Việt Nam: Cửa hàng chính hãng thứ 11 xuất hiện!


Tiếp nối chiến dịch mở rộng trong năm 2022, Converse Aeon Mall Bình Tân chính là cửa hàng chính hãng thứ 11 đánh dấu cột mốc phát triển của thương hiệu Converse tại Việt Nam. 

CONVERSE TẠI VIỆT NAM 5 Bước đi thần tốc của Converse tại Việt Nam: Cửa hàng chính hãng thứ 11 xuất hiện!

Tọa lạc tại một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh, Converse Aeon Mall Bình Tân (Tầng 1-F26, TTTM Aeon Mall Bình Tân, đường số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh) sở hữu không gian rộng lớn lên đến 61m2. Cửa hàng sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 30/4 với ưu đãi khai trương lớn, hứa hẹn là điểm đến mua sắm lý tưởng với những trải nghiệm đặc biệt. 

Nhân dịp khai trương, cửa hàng Converse Aeon Mall Bình Tân mang đến ưu đãi giảm ngay 25% khi mua 2 sản phẩm bất kỳ. Chương trình kéo dài từ ngày 30/4 đến 3/5, áp dụng cho mọi dòng sản phẩm nguyên giá được bày bán tại cửa hàng. 

Khi đến với Converse Aeon Mall Bình Tân, các tín đồ Converse dễ dàng nhận thấy sự đồng nhất trong phong cách thiết kế, đặc trưng trong cách bài trí cửa hàng của Converse. Khách hàng  dễ dàng tìm được cho mình những dòng sản phẩm nổi tiếng như Chuck 70, Run Star Hike, Converse Renew, Converse CX,.. Bên cạnh đó, các sản phẩm khác như áo thun, balo, nón cũng được trưng bày đa dạng, đa mẫu mã giúp khách hàng dễ dàng mua sắm và chọn cho mình “item” ưng ý nhất.

CONVERSE TẠI VIỆT NAM 4 Bước đi thần tốc của Converse tại Việt Nam: Cửa hàng chính hãng thứ 11 xuất hiện! CONVERSE TẠI VIỆT NAM 1 Bước đi thần tốc của Converse tại Việt Nam: Cửa hàng chính hãng thứ 11 xuất hiện!

Đại diện MAP Active chia sẻ: “Converse đang tiếp tục đẩy mạnh độ phủ của thương hiệu và mở rộng thật nhiều cửa hàng trên toàn quốc nhằm đem đến các trải nghiệm mua sắm thuận tiện và tuyệt vời dành cho giới trẻ đam mê thời trang đường phố tại Việt Nam”.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Converse Việt Nam, độc giả vui lòng truy cập fanpage: https://www.facebook.com/converse.vietnam/ hoặc Instagram chính thức: https://www.instagram.com/converse.vn/

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục