BIODERMA ‘chơi lớn’, mang cả phòng lab sinh học lẫn nhà thuốc vào sự kiện


Ngày 03/12 vừa qua, tại The Factory Contemporary Arts Centre, BIODERMA đã tổ chức sự kiện Empower Your Skin Health. Đây cũng là sự kiện Press Event đầu tiên của nhãn hàng tại Việt Nam với sự góp mặt của nhiều chuyên gia làm đẹp và các bác sĩ da liễu đầu ngành.

BIODERMA là thương hiệu Dược mỹ phẩm nổi tiếng có nguồn gốc từ nước Pháp, thành lập năm 1977 với hơn 40 năm hình thành và phát triển, trực thuộc tập đoàn NAOS.

0 All KOLs 2 BIODERMA chơi lớn, mang cả phòng lab sinh học lẫn nhà thuốc vào sự kiện

Đông đảo KOLs, Beauty Blogger tham dự sự kiện Empower Your Skin Health

Mở đầu sự kiện là lời chào đến báo giới, beauty blogger và chuyên gia da liễu của đại diện nhãn hàng BIODERMA tại Việt Nam: Ms Jade Gantier – Marketing Director và Mathieu Rosenblatt – Country Manager.

Mathieu and Jade 2 BIODERMA chơi lớn, mang cả phòng lab sinh học lẫn nhà thuốc vào sự kiện

Ms Jade Gantier – Marketing Director và Mathieu Rosenblatt – Country Manager phát biểu tại sự kiện

Ngay sau đó, bài phát biểu của bà Phạm Hà Ngọc Ánh – Brand Manager của BIODERMA tại Việt Nam đã giúp khách mời hiểu hơn về lịch sử hình thành và sứ mệnh của thương hiệu, cùng những đóng góp mà BIODERMA mang lại cho cộng đồng y khoa da liễu toàn cầu. Bên cạnh đó, bác sĩ chuyên khoa II Da liễu Nguyễn Phương Thảo đã trình bày về việc lựa chọn và ứng dụng các sản phẩm BIODERMA phù hợp với từng tình trạng da cụ thể.

Ms Pham Ha Ngoc Anh Brand presentation 2 BIODERMA chơi lớn, mang cả phòng lab sinh học lẫn nhà thuốc vào sự kiện

Bà Phạm Hà Ngọc Ánh – Brand Manager của BIODERMA tại Việt Nam chia sẻ về thương hiệu

Dr. Nguyễn Phương Thảo sharing BIODERMA chơi lớn, mang cả phòng lab sinh học lẫn nhà thuốc vào sự kiện

Bác sĩ chuyên khoa II Da liễu Nguyễn Phương Thảo chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về làn da

Tại sự kiện, khách mời không chỉ hiểu rõ hơn về các sản phẩm BIODERMA  mà còn có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Các góc nhỏ của sự kiện mô phỏng cấu trúc của phòng Lab sinh học, vách lịch sử thương hiệu, góc trưng bày sản phẩm biểu tượng Sensibio H2O với công nghệ Micellar do BIODERMA tiên phong ứng dụng (đây là “Dung dịch làm sạch Micellar số 1 Châu Âu”).

Bioderma gây ấn tượng mạnh khi ngay trong khuôn khổ sự kiện đã tạo nên một Phòng Thí Nghiệm Sinh Học – Ecobiology Lab. Đây là biểu trưng cho triết lý của thương hiệu, ứng dụng công nghệ sinh học và tôn trọng làn da một cách tuyệt đối. Từ đó giúp thương hiệu tạo ra các sản phẩm nổi bật với bằng sáng chế độc quyền, phục vụ các vấn đề da khác nhau cho khách hàng trên toàn thế giới.

Dương Tú Bình Lab Room 1 BIODERMA chơi lớn, mang cả phòng lab sinh học lẫn nhà thuốc vào sự kiện

Bùi Linh Chi   An Phương Lab Room BIODERMA chơi lớn, mang cả phòng lab sinh học lẫn nhà thuốc vào sự kiện

Các KOLs thích thú tham quan phòng Lab sinh học ngay trong khuôn khổ sự kiện

Bên cạnh đó, các khách mời còn có cơ hội trực tiếp trải nghiệm hành trình thăm khám thực thụ. Bắt đầu với phòng tư vấn da cùng các bác sĩ da liễu và nhận các giải pháp chăm sóc tương thích với làn da tại “hiệu thuốc” BIODERMA. Hoạt động này thể hiện sự chuyên nghiệp với sự quan tâm chăm sóc cho từng khách mời của thương hiệu.

Doctor Thao and Trinh Meow BIODERMA chơi lớn, mang cả phòng lab sinh học lẫn nhà thuốc vào sự kiện

Hạt Mít Pharmacy BIODERMA chơi lớn, mang cả phòng lab sinh học lẫn nhà thuốc vào sự kiện

Khách tham dự được các bác sĩ da liễu thăm khám da và kê đơn bốc thuốc tại “hiệu thuốc” BIODERMA ngay sự kiện

BIODERMA là thương hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc da từ Pháp được xây dựng dựa trên triết lý sinh học hệ da “Ecobiology” – phương pháp tiếp cận cốt lõi của NAOS nhằm bảo vệ hệ sinh thái của da và duy trì sức khỏe hệ da một cách lâu dài. Các sản phẩm của BIODERMA được kiểm nghiệm kỹ càng, sản xuất với sự nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường nhằm đảm bảo độ an toàn, lành tính, phù hợp cho những nhu cầu khác nhau của làn da mỗi người.

Theo BIODERMA, thay vì điều trị thì hãy giúp làn da trở lại trạng thái cân bằng sinh học vốn có của chính nó. Các dòng sản phẩm của BIODERMA là giải pháp toàn diện cho mọi vấn đề làn da, hướng đến sử dụng công nghệ sinh học phục vụ làn da – cũng chính là sứ mệnh của BIODERMA, mang đến một làn da khỏe mạnh tự nhiên.

 T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục