Bé Bảo An cùng Ben Lee làm MV rủ rê các bạn nhỏ ra ngoài chơi ‘thả ga’


Bé Bảo An và Ben Lee vừa cùng nhiều bạn nhỏ đi chơi “thả ga”, ăn kem và ca hát thỏa thích. Những khoảnh khắc đáng yêu đó đã được cô bé ca sĩ nhí này ghi lại trong MV Liên khúc Chú ếch con – Con cào cào – Hai con thằn lằn remix.

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu cùng những tài năng ca hát, diễn xuất, ngay từ lúc 5 tuổi, bé Nguyễn Ngọc Bảo An (sinh năm 2006) đã có được những sản phẩm âm nhạc thiếu nhi được nhiều khán giả tại khu vực phía Nam yêu thích. Trong đó, có 3 clip âm nhạc nằm trong số những clip Việt Nam đạt nhiều lượt xem nhất trên YouTube gồm Xúc xắc xúc xẻ (hơn 343 triệu lượt xem), Mẹ ơi tại sao (hơn 179 triệu lượt xem), Bé chút chít (hơn 126 triệu lượt xem)

Bảo An Ben Lee MV Liên khúc Chú ếch con Con cào Bé Bảo An cùng Ben Lee làm MV rủ rê các bạn nhỏ ra ngoài chơi thả ga

Nhân dịp hè đến, cô bé ca sĩ nhí “triệu view” này vừa rủ “Hoàng tử quảng cáo”- Ben Lee ra mắt MV Liên khúc Chú ếch con – Con cào cào – Hai con thằn lằn remix. Bảo An chia sẻ, em mong rằng những hoạt cảnh vui chơi ngoài trời trong MV, cùng giai điệu sôi động của bài hát sẽ phần nào tạo động lực “kéo” các bạn nhỏ ra ngoài vận động và chơi đùa nhiều hơn, vừa nâng cao sức khỏe vừa thoài mái tinh thần sau những ngày học tập căng thẳng.

Được biết, Ben Lee và Bảo An cũng là hai bạn nhỏ đang giành được nhiều tình cảm của các bé trong chương trình ca nhạc thiếu nhi “trăm triệu view” Mầm Chối Lá.

Bảo An Ben Lee MV Liên khúc Chú ếch con Con cào 3 Bé Bảo An cùng Ben Lee làm MV rủ rê các bạn nhỏ ra ngoài chơi thả ga

Bảo An cho hay, em không nghĩ là mình đang quay một video ca nhạc vì vui quá. Em và Ben Lee cùng các bạn nhỏ đã chơi nhiệt tình như là cả “bọn” đang được đi dã ngoại vậy.

Với ca từ, giai điệu vui tươi, nhí nhảnh cùng hoạt cảnh gần gũi với trẻ thơ, MV Liên khúc Chú ếch con – Con cào cào – Hai con thằn lằn remix sẽ là cách giúp các phụ huynh dễ dàng “thuyết phục” các bé chăm ra ngoài vận động nhiều hơn, nâng cao sức khỏe trong mùa hè này.

Bảo An Ben Lee MV Liên khúc Chú ếch con Con cào c 1 Bé Bảo An cùng Ben Lee làm MV rủ rê các bạn nhỏ ra ngoài chơi thả ga

MV Liên khúc Chú ếch con – Con cào cào – Hai con thằn lằn remix:

0 Bé Bảo An cùng Ben Lee làm MV rủ rê các bạn nhỏ ra ngoài chơi thả ga

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục