Avi Kim Anh trở lại đường đua âm nhạc cùng sáng tác ‘Tại vì thương thương’


Sau thành công từ ca khúc “Thương Mình Hơn” nữ ca sĩ Avi tiếp tục cho ra mắt bài hát “Tại Vì Thương Thương” với bản phối mang âm hưởng dân gian vô cùng bắt tai. Được biết ca khúc này do chính Avi sáng tác và hoà âm phối khí, đây cũng là bài hát thứ 2 nằm trong EP “3 Từ” mà cô nàng đã ấp ủ trong suốt thời gian qua. 

Avi Kim Anh 1 1 Avi Kim Anh trở lại đường đua âm nhạc cùng sáng tác Tại vì thương thương

“Tại Vì Thương Thương” mang giai điệu nhẹ nhàng, trong trẻo cùng ca từ vô cùng gần gũi, nữ ca sĩ còn khéo léo lồng ghép câu ca dao về tình yêu đôi lứa vào bài hát của mình làm cho bài hát trở nên hài hòa giữa 2 yếu tố hiện đại và dân gian “thương em mấy núi cũng leo, mấy sông cũng lội ngại gì đường xa”. Ngoài ra “Tại Vì Thương Thương” còn có phần điệp khúc vô cùng bắt tai khiến người nghe nhanh chóng lẩm nhẩm theo lời bài hát, câu hát “Can you love me like that?” hứa hẹn sẽ trending trong thời gian tới.

Avi Kim Anh 1.1 Avi Kim Anh trở lại đường đua âm nhạc cùng sáng tác Tại vì thương thương

Chia sẻ thêm về ‘đứa con thứ 2’, Avi tiết lộ: “Tại Vì Thương Thương thể hiện tâm tư của một cô gái đang yêu, khó đoán như thời tiết Sài Gòn sáng nắng chiều mưa. Nhưng sâu bên trong cô gái vẫn mong chờ người con trai có thể thấu hiểu lòng mình và luôn sẵn sàng chấp nhận những khuyết điểm, những giận hờn vu vơ của người con gái.”

Avi Kim Anh 1 Avi Kim Anh trở lại đường đua âm nhạc cùng sáng tác Tại vì thương thương

Chưa hết, Avi còn hé lộ sẽ có một MV Collab sẽ được phát hành vào ngày 15.03.2024 và đặc biệt là sự xuất hiện kết hợp của một nam ca nhạc sĩ gen Z nổi trội cùng thể loại âm nhạc này. Nam nhạc sĩ Gen Z này đã lâu không có sáng tác mới. Đây được xem là màn kết hợp mở đầu sự khởi động cho âm nhạc năm 2024 của anh chàng.

Avi Kim Anh 2 Avi Kim Anh trở lại đường đua âm nhạc cùng sáng tác Tại vì thương thương

MV Lyric Official Tại Vì Thương Thương đã ra mắt vào 20:00 tối ngày 24/02/2024. Bên cạnh MV thì hiện tại cộng đồng dancer đang có một challegen nhảy Tiktok với một đoạn phối của ca khúc này rất dễ thương.

LC/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục