Ảo thuật gia Nguyễn Phương ngồi ghế nóng ‘Kỳ tài lộ diện’


Xuất hiện với vai trò Giám khảo quyền lực tại Kỳ tại lộ diện vừa phát sóng trên Đài Truyền hình Vĩnh Long, Ảo thuật gia Nguyễn Phương đã tạo nên nhiều ấn tượng. Sau mỗi tập phát sóng, danh tính vị giám khảo thú vị này lại càng được tìm kiếm nhiều hơn. Hóa ra, đây là Ảo thuật gia – Kỷ lục gia Thế giới đã chinh phục nhiều thành tích nổi bật trong nước và quốc tế.

Nhận lời xuất hiện trên “ghế nóng” của “Kỳ tài lộ diện” – chương trình truyền hình được phát sóng trên Đài THVL mà cách đây vài năm mình từng là thí sinh, Ảo thuật gia Nguyễn Phương đã tạo nên sự chú ý ngay từ khi chương trình phát sóng.

Ảo thuật gia Nguyễn Phương 1 Ảo thuật gia Nguyễn Phương ngồi ghế nóng Kỳ tài lộ diện

Trong lần xuất hiện với vai trò đặc biệt này, Nguyễn Phương đã thật sự mang đến nhiều góp ý, lời khuyên và kinh nghiệm hữu ích cho các thí sinh tham gia và nhận được nhiều sự quan tâm. Bởi lẽ, không ai khác, chính anh cũng từng là thí sinh của chương trình và trình diễn tiết mục dự thi trên sân khấu này vào những năm trước. Không những vậy, Ảo thuật gia Nguyễn Phương cũng là một người dày dặn kinh nghiệm khi từng rất nhiều lần tham gia các cuộc thi trong và ngoài nước và mang về những thành tích đáng nể. Đặc biệt, với trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dàn dựng, biểu diễn rất nhiều thể loại ảo thuật như Giao lưu cận cảnh, sân khấu, trò chơi lớn, tương tác màn hình Led 4D, tương tác Hologram… nên Nguyễn Phương là một vị giám khảo thường xuyên đưa ra những lời nhận xét, đánh giá rất cặn kẽ, chính xác trong chương trình.

Ảo thuật gia Nguyễn Phương 2 Ảo thuật gia Nguyễn Phương ngồi ghế nóng Kỳ tài lộ diện

Có lẽ chính vì vậy, trong suốt thời gian quay hình và phát sóng vừa qua, chương trình “Kỳ tài lộ diện” đã mang lại rất nhiều cảm xúc đặc biệt cho nam Ảo thuật gia. “Tôi rất vinh dự và gửi lời cảm ơn khi Ban tổ chức đã mời tôi cho vị trí giám chương trình này. Cũng từng là một thí sinh đi thi như các bạn, tôi nhìn thấy và thấu hiểu sự nỗ lực, cố gắng và nhiệt huyết cũng như sức trẻ mà các bạn mang đến cuộc thi. Tôi như thấy chính mình của những năm tháng tuổi trẻ. Tôi nghĩ ở lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là ngành ảo thuật, không chỉ cần tài năng, sự kiên trì, nỗ lực mà còn cần rất nhiều đam mê… tôi tin rằng với những ai đang theo đuổi ước mơ nghệ thuật hãy tiếp tục trau dồi và cố gắng, sẽ luôn có cơ hội để các bạn được bước ra và tỏa sáng. Và chương trình “Kỳ tài lộ diện” chính là nơi giới thiệu các tài năng đặc biệt đến với công chúng.” – Ảo thuật gia – Kỷ lục gia Nguyễn Phương chia sẻ thêm.

Được biết, Ảo thuật gia Nguyễn Phương từng nhận xác lập kỷ lục thế giới “Ảo thuật gia đầu tiên trên thế giới biểu diễn tương tác trên màn hình Led công nghệ 4D” và nhận bằng Tiến sĩ danh dự của Trường Đại học kỷ lục thế giới. Anh từng đạt “Huy chương bạc” toàn quốc và giải “Sáng tạo” trong cuộc thi liên hoan ảo thuật chuyên nghiệp toàn quốc lần thứ III. Do Hội nghệ sĩ sân khấu Việt Nam – Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Ảo thuật gia Nguyễn Phương 3 1 Ảo thuật gia Nguyễn Phương ngồi ghế nóng Kỳ tài lộ diện

Nhận bằng khen Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh vì đã có thành tích xuất sắc trong việc xác lập kỷ lục thế giới về nội dung “ảo thuật gia đầu tiên trên thế giới biểu diễn tương tác trên màn hình LED công nghệ 4D”. Từng nhận giải thưởng “Sống bằng sáng tạo” của Hội kỷ lục Việt Nam – Viện kỷ lục Việt Nam. Anh cũng xác lập kỷ lục thế giới thứ 2 “Ảo thuật gia đầu tiên trên thế giới biểu diễn tương tác trên màn hình Led công nghệ 4D” với nhiều hiệu ứng đặc biệt. Phá kỷ lục thế giới World Records Union của bản thân xác lập năm 2018. Mới đây, nam ảo thuật gia cũng vinh dự nhận Bằng khen từ Thủ Tướng Chính Phủ nhờ “đã có thành tích xác lập kỷ lục thế giới bộ môn ảo thuật, góp phần quảng bá Bộ môn nghệ thuật Ảo thuật của Việt Nam đến các quốc gia trên thế giới”.

Hiện tại, bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, Nguyễn Phương còn là Giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất tại Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng. Anh được nhiều sinh viên yêu mến bởi phương pháp giảng dạy đổi mới, sáng tạo, lồng ghép nhiều kỹ năng cần thiết và tạo nên niềm vui trong mỗi buổi học. Ngoài ra, Nguyễn Phương cũng đảm nhận vai trò Quản lý Phòng Truyền thông của trường và đã triển khai nhiều hoạt động, chương trình sôi nổi, gây được tiếng vang và thu hút lượng lớn sinh viên trường cũng như các bạn trẻ tham gia.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục