25 FIT khai trương phòng tập thể hình đầu tiên áp dụng công nghệ EMS


Ngày 30/07, Công ty Cổ phần 25 FIT đã chính thức khai trương phòng tập đầu tiên tại số 105C Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Chương trình diễn ra với sự tham dự của ông Hoàng Nghĩa Quang Hưng – Giám Đốc Công ty Cổ phần 25 FIT và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc là đại sứ thương hiệu của 25 FIT. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của nhiều khách hàng và các cơ quan truyền thông báo chí.

25 FIT công nghệ EMS 2 25 FIT khai trương phòng tập thể hình đầu tiên áp dụng công nghệ EMS 25 FIT công nghệ EMS 1 25 FIT khai trương phòng tập thể hình đầu tiên áp dụng công nghệ EMS

Được biết, phòng tập đầu tiên của Công ty Cổ phần 25 FIT áp dụng công nghệ tập luyện EMS (Electro-Muscle Stimulation) hiện đại của Đức. Việc áp dụng công nghệ EMS sẽ giúp cho người tập có thể đốt cháy năng lượng cần thiết, nâng cao thể lực để tái sinh năng lượng mới một cách dễ dàng, thoải mái và ít tốn thời gian hơn trước. Chỉ cần 25′ tập luyện mỗi buổi, một tuần tập 2 buổi là đủ để người tập đạt được kết quả mong muốn.

25 FIT công nghệ EMS 4 25 FIT khai trương phòng tập thể hình đầu tiên áp dụng công nghệ EMS

Công nghệ EMS là phương pháp tập luyện dành cho các vận động viên hàng đầu. Từ cuối thế kỷ XVIII, các nhà vật lý học đã chứng minh dòng điện có thể kích hoạt cơ bắp. Bốn thế kỷ sau, các nhà nghiên cứu tiếp tục ghi nhận các thông số mà điện tác động lên sự chuyển động của cơ bắp và phát hiện ra rằng sự kích thích bằng xung điện có thể tạo ra sự thay đổi lâu dài ở các cơ. EMS giúp người tập có thể tiết kiệm thời gian, sức lực và sở hữu cơ thể khỏe mạnh, săn chắc.

25 FIT công nghệ EMS 3 25 FIT khai trương phòng tập thể hình đầu tiên áp dụng công nghệ EMS

Trên thế giới, các vận động viên chuyên nghiệp, các diễn viên người mẫu đã áp dụng phương pháp luyện tập này từ khá lâu để mang lại kết quả tuyệt vời. Hiện nay chỉ riêng ở châu Âu đã có đến hơn 6000 phòng EMS studio sử dụng công nghệ EMS. Hơn 90% người tập EMS hài lòng với kết quả mang lại.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục